địa điểm hiện tại: địa điểm hiện tại:trang chủ > kubet > trận aston villa chữ

trận aston villa

2023-01-29 23:11:03 Nguồn:filip nguyễn tác giả:kqxs nhấp chuột:399Hạng hai
Trận đấu Aston Villa vs Burnley ở vòng 18 Ngoại hạng Anh đã bị hoãn do đại dịch Covid-19 bùng phát trong đội hình của đội chủ sân Villa Park. Đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở nước Anh. BTC Premier League thông báo hoãn 5 trận đấu ở vòng 18. Trong ngày thứ 7 (giờ Việt Nam) chỉ còn duy nhất trận đấu Aston Villa vs Burnley diễn ra. Tuy nhiên, một số NHM lo lắng trận đấu bị hoãn do đội chủ sân Villa Park xuất hiện một vài ca nhiễm Covid-19.

Và đúng như dự đoán, BTC Premier League vừa xác nhận trận đấu giữa Aston Villa và Burnley đã phải hoãn lại. Họ viết: “Chúng tôi đã quyết định hoãn trận đấu giữa Aston Villa và Burnley do đội chủ nhà xuất hiện nhiều trường hợp dương tính với Covid-19, chúng tôi sẽ tính toán để trận đá bù được tiến hành vào thời điểm phù hợp nhất”.
Trang chủ Aston Villa cũng thông báo: “Aston Villa có thể xác nhận rằng trận đấu hôm nay của chúng tôi với Burnley ở Premier League đã bị hoãn, lý do là bởi đội hình của chúng tôi xuất hiện nhiều trường hợp dương tính với Covid-19”.
“Tất cả những cá nhân có kết quả xét nghiệm dương tính hiện đang cách ly theo quy trình và hướng dẫn của chính phủ và Premier League. Câu lạc bộ vô cùng xin lỗi vì sự bất tiện đã gây ra cho Burnley, cho NHM của chúng tôi và NHM của họ. Tuy nhiên, chúng tôi không đủ lực lượng để thi đấu, bởi vậy trận đấu không thể diễn ra theo đúng kế hoạch”.

Như vậy là chỉ còn 4 trận đấu ở vòng 18 Premier League diễn ra. Hy vọng rằng sẽ không có thêm bất kỳ trận đấu nào bị hoãn. Việc hoãn quá nhiều các trận đấu trong thời gian vừa qua khiến BTC Premier League gặp khó trong việc sắp xếp lịch đá lại.Đội bóng của Steven Gerrard là nạn nhân mới nhất của Covid-19
Aston Villa là đội bóng mới nhất ở Ngoại hạng Anh bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, trước đó Tottenham và MU đã bị virus corona tấn công.

trận aston villa

Steven Gerrard tiết lộ cơ hội giành danh hiệu lớn của Liverpool mùa này
HLV Steven Gerrard đánh giá cực cao sức mạnh của Liverpool, ông khẳng định đội bóng cũ là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Ngoại hạng Anh và Champions League...

trận aston villa

VIDEO: Steven Gerrard: Hôm nay là một ngày đầy cảm xúc của tôi nhưng...
Trong ngày trở về thành phố Cảng Liverpool và đối đầu với đội bóng cũ, những xúc cảm trong HLV Steven Gerrard bỗng chốc ùa về khi anh nhận được rất nhiều sự...

trận aston villa

HLV Klopp hy vọng Gerrard kế nhiệm mình ở Liverpool
HLV Klopp đã lên tiếng thừa nhận mong muốn Steven Gerrard kế nhiệm mình ở Liverpool trong tương lai.

tác giả:kqxs
------Tách biệt----------------------------
Tin tức tiêu đề
Tin tức hình ảnh
Xếp hạng tin tức