địa điểm hiện tại: địa điểm hiện tại:trang chủ > w88 > maximin chữ

maximin

2023-01-29 22:56:54 Nguồn:filip nguyễn tác giả:24h nhấp chuột:269Hạng hai
Chelsea và Tottenham đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với Allan Saint-Maximin, nhưng phía Newcastle đã hét giá khủng cho tiền đạo này.

Mùa giải vừa qua, Allan Saint-Maximin là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất bên phía Newcastle. Ngôi sao 25 tuổi là mẫu cầu thủ tấn công đa năng, anh có thể đá cắm hay chơi ở vị trí chạy cánh đều tốt. Cầu thủ sinh năm 1997 có sức mạnh và tốc độ, anh có những tình huống dốc bóng dũng mãnh và tạo ra đột biến cao.

Với những màn trình diễn ấn tượng của mình Allan Saint-Maximin trở thành mục tiêu của nhiều đội bóng lớn ở Anh. Chelsea và Tottenham đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ của Newcastle, Tuchel và Conte muốn làm việc với cầu thủ 25 tuổi.

maximin

Xem thêm:

maximin

Kết quả bóng đá Ngoại Hạng AnhLịch thi đấu Ngoại Hạng AnhBảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh

Hai đội bóng thành London đều đã tiếp cận người đại diện của cầu thủ người Pháp, họ cũng sẵn sàng chi 25 triệu bảng cho thương vụ này. Tuy nhiên, theo The Athletic, Newcastle ưu tiên giữ Saint-Maximin ở lại, trong trường hợp buộc phải bán tiền đạo này “Chích chòe” muốn thu về 40 triệu bảng. 

maximin

Tờ Daily Mail thì cho rằng Newcastle đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Pháp. Ở bản giao kèo mới, anh sẽ trở thành một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất đội bóng. HLV Howe coi Saint-Maximin là một trong những cầu thủ không phải để bán. 

Cũng theo Daily Mail, bản thân Saint-Maximin cũng háo hức ký một thỏa thuận mới tại St. James 'Park, anh rất hài lòng với tham vọng của CLB dưới thời những ông chủ giàu có người Ả Rập. Tính ra trong năm 2022 Newcastle đã chi 142 triệu bảng mua sắm cầu thủ, nhiều nhất Ngoại hạng Anh. Họ vẫn đang tìm kiếm những bản hợp đồng mới ở Hè năm nay. 

tác giả:w88
------Tách biệt----------------------------
Tin tức tiêu đề
Tin tức hình ảnh
Xếp hạng tin tức